Xem clip mua tôm hùm rồi cho bạn thân some vợ

Tối ngày 10/3/2022, hàng loạt các trang tin đồng loạt đưa tin vụ “chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ và bạn thân” khiến cư dân mạng xôn xao. 

Chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng

Vụ việc xuất phát từ 1 bài đăng trong nhóm cộng đồng , nội dung chính là một nam thanh niên chưa rõ danh tính đã mua tôm hùm ăn mừng 8/3 cùng vợ, sau đó nam thanh niên đã tự tay quay video cảnh vợ quan hệ với bạn thân của mình để tung lên mạng xã hội.

READ  Link 40GB rapper google drive full ảnh và video nhạy cảm

Một số nguồn tin chưa xác thực cho rằng do nhóm thanh nhiên đã sử dụng ma túy nên không kiểm soát được hành vi của mình.

Chính chủ lên tiếng sau vụ việc “Chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ và bạn thân”

Ngay khi trên mạng xuất hiện hàng loạt thông tin liên quan đến vụ chồng cho bạn thân “chơi some” vợ của mình, một người phụ nữ được cho là liên quan đến vụ việc đã chính thức lên tiếng, nguyên văn như sau:

Mấy thằng, mấy con *** đi hóng chuyện, nhiều chuyện, thì mở con mắt *** to ra mà nhìn cho rõ. C** trong clip là tao hả, con mắt *** nào của chúng mày nhìn ra con trong clip là tao“.

Bên cạnh đó, người được cho là người vợ trong câu chuyện này còn đăng ảnh của cô gái được cho là xuất hiện trong clip. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin một chiều từ phía người phụ nữ này, chưa có nguồn xác thực. Vì vậy, chưa có gì chắc chắn cô gái trong bức ảnh do người vợ đăng tải dưới phần bình luận là người trong clip.

READ  Streamer Free Fire Heavy Alice lộ clip nóng không che?
Clip chồng mua tôm hùm cho vợ ăn
Clip chồng mua tôm hùm cho vợ ăn

Xem clip mua tôm hùm rồi cho bạn some vợ

Chồng mua tôm hùm cho vợ ăn, rồi tụ tập chơi mai thúy. Sau đó cho bạn some vợ mình xong lúc đang bê. Có 2 clip 1 clip 1p58s và 1 clip 1p42s. Xem clip full HD không che rõ cả mặt. Dân mạng đang thi nhau xin link xem clip tôm hùm some vợ.

Clip chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi cho thằng bạn some vợ mình

Mạng xã hội đang xôn xao với đoạn clip chồng mua tôm hùm cho vợ ăn xong quay clip thằng bạn some vợ của mình luôn