Tiểu sử diễn viên JAV Tokuda Shigeo – Bố chồng quốc dân của Nhật

Tiểu sử diễn viên JAV Tokuda Shigeo – Bố chồng quốc dân của Nhật

Tokuda Shigeo
Nam diễn viên lớn tuổi nhất ngành JAV lịch lãm trong buổi phỏng vấn

Diễn viên JAV Tokuda Shigeo dường như không còn xa lạ gì với những tín đồ của thể loại phim 18+.

Tokuda Shigeo là ai ?

Ông là một diễn viên lớn tuổi nhất của ngành phim 18+ của Nhật.

Tokuda Shigeo sinh năm bao nhiêu ?

Nam diễn viên sinh ngày 18 tháng 8 năm 1934.

Tokuda Shigeo cao bao nhiêu cm ?

Chiều cao của ông là 1m60.

Tokuda Shigeo sinh ra và lớn lên ở đâu ?

Nam diễn viên được sinh ra ở Tokyo, Nhật Bản

Tokuda Shigeo hoạt động trong nghề bao lâu ?

Ông hoạt động từ năm 2004 cho đến nay.

Tokuda Shigeo hiện tại đã có gia đình chưa ?

Nam diễn viên hiện tại đã có vợ con.

Tokuda Shigeo có làm nghề gì khác không ?

Trước khi tham gia vào nghiệp diễn xuất thì ông làm nhân viên đại lý du lịch.

Tokuda Shigeo có cuộc sống sự nghiệp như thế nào ?

Tokuda Shigeo làm việc như một đại lý du lịch cho đến khi nghỉ hưu ở độ tuổi 60. Theo lời của nam diễn viên kể lại rằng khi nghỉ hưu không có gì để làm thì ông bắt đầu thử sức ở các vai diễn phim 18+. Trước khi bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp thì ông đã mua những băng đĩa của phim 18+. Cũng vì đó mà ông quen với đạo diễn của một hãng phim ngày đó và được mời để đóng một bộ phim 18+ dành cho diễn viên lớn tuổi. Cũng từ đó mà sự nghiệp của ông bắt đầu đi lên. Hơn 10 năm từ lúc mới vào nghề thì ông đã thực hiện hơn 350 phim, và sau đó ông được đánh giá là ngôi sao so với những diễn viên cùng thế hệ.

Công ty sản xuất phim của nam diễn viên lúc bấy giờ là Ruby Productions, bắt đầu chú trọng vào phim 18+ dành cho người già và đó cũng là một thị trường rất tiềm năng thời bấy giờ. Việc đó cũng được xem như là tạo điều kiện kiếm thêm thu nhập cho những người ở độ tuổi đã về hưu. Ở thời điểm đó thì doanh thi phim 18+ của các diễn viên lớn tuổi đóng chiếm khoảng 30% doanh thu của ngành phim 18+ cả nước Nhật.

Ông đã tạo nên một thương hiệu cho chính bản thân mình và cả công ty Ruby ngày đó. Một hãng phim chuyên về phim người lớn là Glory Quest phát hành loạt phim star man Maniac Training of Lolitas vào tháng 12 năm 2004 và khi dòng phim này trở nên nổi tiếng, đã đưa Tokuda vào loạt phim này với một loạt các nữ diễn viên khiêu dâm trẻ trong loạt phim Forbidden Elderly Care bắt đầu từ tháng 8 năm 2006. Một loạt phim khác Big Tits Loving Grandfather Erotic Mischief của công ty Glory Quest bắt đầu vào tháng 8 năm 2008. Ông thích đóng được nhiều vai khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là phim 18+

Ông đã trở thành một hiện tượng ở phương tây khi ông được nhắc đến trong một phóng sự của CNN năm 2008 và công ty Ruby có kế hoạch phát hành một số video khiêu dâm của ông ở Mỹ. Ở thời điểm đó thì ông đã được tờ CNN viết về tiểu sử cũng như cuộc đời của mình. Nam diễn viên giới thiệu thì lần đầu của ông là 29 tuổi cùng với bạn gái của mình. Tình cờ thì người đó cũng là người vợ hiện tại của ông. Khi biết chồng mình đóng phim 18+ bà không phản đối mà còn động viên giúp ông có tinh thần thoải mái nhất để cống hiến cho công việc.

READ  Tiểu sử diễn viên JAV Jun Aizawa - Hoa hồng xứ phù tang

Xem thêm : Tiểu sử diễn viên JAV Riri Nanatsumori

diễn viên JAV Tokuda Shigeo
Bố chồng quốc dân Tokuda Shigeo

Tokuda Shigeo có những thế mạnh nào 

Theo đánh giá của các đạo diễn thì một phần thành công đến với diễn viên JAV lớn tuổi nhất Tokuda Shigeo chính là nhờ vào gương mặt của ông khi diễn xuất. Theo lời của những đạo diễn trong nghề, thì gương mặt của ông rất phù hợp cho ngành phim 18+. Chẳng có ai có được những biểu cảm cùng đường nét hài hòa trên khuôn mặt như ông ở những cảnh quay. Ngoài ra, những kỹ năng của ông và cùng đáng nể. Bên cạnh đó, sự phối hợp vô cùng nhịp nhàng của ông với những diễn viên trẻ tuổi tạo nên rất nhiều thành công cho phim.

Ở Nhật Bản, ngành công nghiệp phim JAV là một ngành lớn vì thế việc tuyển chọn các diễn viên Nam vô cùng khắc nghiệt. Theo thống kê được đưa ra bởi các hãng phim thì nữ diễn viên JAV ở nước này có đến trên 10.000 người thì nam diễn viên chỉ có khoảng 70 người. Từ những con số đó mà có thể đưa ra kết luận là có thể giữ vững được phong độ trong nghề lâu như ông là điều cực kỳ khó.

Mọi thứ đều có tính hai mặt cho nên để cho khán giả những thước phim nóng bỏng, hấp dẫn thì bù lại sức khỏe của ông đã xuống rất nhanh. Vì thế chế độ ăn uống của ông vô cùng phức tạp và cần rất nhiều sự kỹ lưỡng trong đó. Ngoài ra sự ủng hộ từ người vợ cũng làm một phần động lực giúp nam diễn viên này có thể bay xa trong ngành phim vô cùng cạnh tranh.

người cha quốc dân Tokuda Shigeo
Diễn viên JAV lớn tuổi nhất Tokuda Shigeo

Tokuda Shigeo và cuộc sống hiện tại

Sau 20 năm đóng phim, cụ Shigeo Tokuda đã có một bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ với gần 400 bộ phim và đặc biệt những bộ phim này mang lại cho ông thu nhập 500$ mỗi ngày. 

Hiện tại ông chưa có ý định sẽ dừng lại, chỉ cần điều kiện sức khỏe cho phép ông vẫn tiếp tục tham gia ngành công nghiệp này.

Theo thông tin trên các mạng xã hội lan tin rằng ông Shigeo Tokuda đã qua đời do lao lực và cống hiến sức mình cho sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên đây chỉ là tin không xác thực nhằm đánh lạc hướng. Nhiều nơi có độ uy tín cao đã đăng tin xác thực là ông vẫn còn sống và đang hưởng thụ khoảng thời gian tuổi già của mình.

Tokuda Shigeo trong buổi phỏng vấn
Tokuda Shigeo rất lịch lãm trong bộ vest 

Tokuda Shigeo và tin đồn về cái chết của mình

Bẵng đi 1 thời gian không còn xuất hiện trên phim nên nhiều người đã nghĩ rằng ông đã giải nghề hoặc đã qua đời. Thực chất thì, cụ Shigeo Tokuda vẫn còn sống và vẫn theo đuổi nghề diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 85. 

Được biết, trong 1 bài phỏng vấn lúc năm 2014, ông có nói là hy vọng được phỏng vấn lần nữa vào năm 90 tuổi và 100 tuổi với tư cách 1 diễn viên nam. Vào năm 2018 mọi người vẫn còn thấy ông đi làm quảng cáo cho 1 hãng thuốc bổ tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

READ  Tiểu sử diễn viên JAV Riri Nanatsumori - Tiểu Yua Mikami của ngành phim 18+

Phải nói rằng, Shigeo Tokuda là tượng đài và cũng là của hiếm trong ngành giải trí người lớn của Nhật Bản. Vì dù đã ở tuổi gần đất xa trời ông vẫn làm hết sức để cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Ngoài ra ông còn ước muốn được sống tới 100 tuổi để đóng phim.

Tokuda Shigeo vẫn còn mạnh khỏe
Nam diễn viên trong một phân cảnh 

Tokuda Shigeo và những câu hỏi phỏng vấn

Dưới đây là một vài câu trả lời của ông dành cho buổi phỏng vấn về bản thân cũng như sự nghiệp 

Tokuda Shigeo và điều khó khăn nhất trong nghề

Thông thường những nữ diễn viên được đạo diễn thông báo chi tiết và những phân cảnh và bạn diễn nhưng ngược lại thì diễn viên nam không được thông báo nhiều như vậy. Thế nên việc phải tìm hiểu tính cách của những diễn viên nữ đóng chung và lựa chọn những điều phù hợp với người đó.

Đó là một bất lợi và ông phải tìm cách để thích nghi với những điều đó. Việc đó đôi khi mất thời gian và là một thử thách trong nghề.

nam diễn viên trong một bộ phim
Nam diễn viên Tokuda Shigeo cùng với bạn diễn

Tokuda Shigeo và những bí mật về vai diễn

Ông rất biết cách giữ bí mật cho nên nam diễn viên luôn tìm cách để giấu giếm sự thật khỏi các thành viên trong gia đình. Có lần suýt lộ khiến ông có một phen hú vía 

Tokuda Shigeo và những động lực để duy trì đóng phim

Ông cảm thấy vô cùng biết ơn khi được mời đóng một bộ phim hoàn chỉnh, nhất là khi đạo diễn muốn ông làm diễn viên chính. Nam diễn viên rất coi trọng công việc và cố gắng để hoàn thành nó tốt nhất có thể. Ngoài ra với những kỹ năng và kinh nghiệm còn tốt thì còn rất nhiều bộ phim cần đến ông.

Tokuda Shigeo và các bộ phim nổi bật

Dưới đây là một vài phim JAV của Tokuda Shigeo:

  1. YVG-027 Unequaled Old Person Special 4
  2. ACB-004 – “Sad potato slave” Dispatched busty housekeeper from Tohoku Chikage Myojo Kasumi Nakayama
  3. [Mosaic Removed Uncensored] FHD SNIS-409 – Harura Mori – Super Submissive Caretaker
  4. [Mosaic Removed Uncensored] FHD SNIS-126 – Rio Ogawa – I love grandpa!
  5. [Mosaic Removed Uncensored] FHD SNIS-202 – Hana Haruna – Old Person’s Care Giver is So Straight She Will Ask Anything
  6. [Mosaic Removed Uncensored] FHD SNIS-390 – Aimi Yoshikawa – The Elderly Care Nurse Who Does Anything For Her Patients
  7. [Mosaic Removed Uncensored] FHD SOE-967 – Tia – Nurse For the Elderly, From a Southern Island
  8. SDDE-312 – Touching Cunnilingus Tonguing Orgasms Large Orgies: This Daily Special SEX Program Promotes Good Health Let Out Your Sexual Desires Once A Day The Infamous Nursing Home
  9. SDMT-959 – Unnamed Special Bath House No.1 Soapland Girl Makes Unannounced Visits To Amateur Grandpas At Their Houses Factories Restaurants. Delivery Soap Up. Mayo Kurotani
  10. [Pixel Removed Uncensored] SNIS-216 FHD Aika Yumeno – Old Man Caregiver You Would Hear Anything Past Sewazuki

tin đồn Tokuda Shigeo đã mất
Cụ ông Tokuda Shigeo vẫn còn khỏe mạnh ở tuổi 85

Ở trên là tiểu sử diễn viên JAV Tokuda Shigeo. Chắc hẳn ông bố quốc dân này vẫn còn rất tâm huyết trong ngành. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự trở lại của ông trong tương lai.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *