Tiểu sử diễn viên JAV Minori Hatsune – Nữ thần ngành phim 18+

Diễn viên JAV Minori Hatsune được nhiều khán giả biết tới thông qua những bộ phim mà cô phô diễn những sức mạnh về hình thể lẫn kỹ năng.

Minori Hatsune là ai ?

Cô là nữ diễn viên phim người lớn tại Nhật Bản.

Minori Hatsune sinh ngày mấy ?

Cô sinh ngày 10 tháng 12 năm 1987.

Minori Hatsune hiện tại bao nhiêu tuổi ? 

Nữ diễn viên hiện tại 33 tuổi.

Minori Hatsune cao bao nhiêu cm ?

Cô cao 1m58.

Minori Hatsune sinh ra và lớn lên tại đâu ? 

Nữ diễn viên sinh ra và lớn lên tại Toyama, Nhật Bản.

Minori Hatsune mang quốc tịch nào ?

Cô mang quốc tịch Nhật Bản.

Minori Hatsune tham gia nghệ thuật vào năm nào ?

Nữ diễn viên hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 cho đến nay.

Minori Hatsune có làm nghề khác không ?

Trước khi tham gia nghiệp diễn xuất thì cô là ca sĩ.

Minori Hatsune và cuộc sống kín tiếng của mình ?

Minori Hatsune sinh ngày 10 tháng 12 năm 1987. Hơn nữa, cô ấy đã được sinh ra ở tỉnh Toyama. Nữ diễn viên JAV mang quốc tịch Nhật Bản. Sau đó, cô lớn lên ở Toyama và chuyển đến Tokyo để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên. Tuy nhiên, tên trường học của cô ấy vẫn đang được cập nhật cho đến nay.

Bất chấp sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, rất ít người có thể tìm thấy thông tin về cô ấy trên các trang mạng xã hội. Trên thực tế, tên của cha mẹ cô vẫn được giấu kín với công chúng.

READ  Hot girl Grab Phạm Thị Hằng lột xác nóng bỏng sexy khó cưỡng

Minori Hatsune có xu hướng giữ kín cuộc sống riêng tư của mình với tư cách là một nữ diễn viên JAV. Tương tự như vậy, sự hiện diện trực tuyến của cô dường như xảy ra thông qua người hâm mộ. Trên thực tế, ảnh của cô thường được đăng bởi các fan.

Về các mối quan hệ, nữ diễn viên xinh đẹp hiện tại dường như vẫn độc thân. Hơn nữa, cô ấy thậm chí còn giữ kín danh tính của những người bạn trai cũ của mình khỏi sự cố rò rỉ trên mạng.

Và cuối cùng, cô ấy vẫn chưa kết hôn cho đến ngày nay. Trên thực tế, không có tin tức nào được đăng về chồng của Minori Hatsune.

Nữ diễn viên hiện sở hữu khối tài sản ròng xấp xỉ 500.000 USD. Trên thực tế, cô kiếm được mức lương ước tính từ 50.000 USD đến 100.000 USD cho mỗi bộ phim.

Vì quá trình quay phim AV chỉ mất tối đa vài ngày, một nữ diễn viên thường có thể quay tối đa 10 phim một tháng. Kết quả là họ có thể kiếm được tới 500.000 đô la mỗi tháng. Theo asianmoneyguide, họ được trả tiền theo mức độ nổi tiếng của họ.

Tuy nhiên, khi họ có một cuộc sống xa hoa và hào nhoáng, các nữ diễn viên AV có xu hướng đốt tiền rất nhanh. Và, do thiếu tài khoản mạng xã hội cá nhân của Minori, tài sản của cô ấy cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Minori Hatsune và những điểm mạnh của bản thân

Khi nói đến ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản thì sẽ rất thiếu sót nếu không có tên của nữ idol JAV Minori Hatsune. Cô được xem như một nữ thần của ngành phim người lớn bởi ở cô có rất nhiều điểm đặc biệt khiến biết bao nhiêu người mơ ước.

READ  Tiểu sử diễn viên AV Mia Khalifa - Đóa hồng tàn của phim 18+

Khi tham gia vào nghiệp diễn xuất, cô còn được đánh giá là mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất xứ sở hoa anh đào. Cô có số đo ba vòng là 89 – 58 – 85 khiến cô luôn gợi cảm, sexy trong tất cả các bộ trang phục của mình. Ngoài vẻ đẹp hình thể ra cô còn có gương mặt rất đẹp, dịu hiền làm xao xuyến biết bao nhiêu trái tim của đàn ông.

Tổng hợp những điều trên như là một bước chạy đà giúp nữ diễn viên vương rất xa..

Minori Hatsune và cuộc sống sau giải nghệ 

Khi sự nghiệp đang thăng tiến vượt bậc và có rất nhiều phát triển thì nữ diễn viên đã chọn một con đường rất khác với phần còn lại. Đó là giải nghệ và đi theo nghệ thuật chính thống. Sau tuyên bố của mình thì có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra vì quyết định của diễn viên JAV Minori Hatsune giải nghệ. Một số người thì cảm thấy đó là quyết định không hợp lý vì nếu duy trì sự nghiệp của mình thì cuộc sống của cô sẽ tốt hơn. Phần còn lại thì tôn trọng quyết định của nữ diễn viên và cho rằng điều đó hợp lý.

Cho đến hiện tại thì cô có vẻ khá hối hận về quyết định nghỉ làm diễn viên JAV của mình để đi theo nghiệp ca sĩ, người mẫu. Bởi vì sau khi giải nghệ thì cô vẫn chưa có cống hiến hay thành tựu nào quá đáng kể. Nữ diễn viên vẫn đang phải chật vật để tìm kiếm lại hình ảnh của mình ngày xưa.

Các bộ phim JAV của Minori Hatsune :

  1. Tô etsu ni nureta yawahada nikuyoku ni oboreru wakazuma no netorare onsen ryojô (2014)
  2. Utsukushiki gokudô no on’na (2015)
  3. Kyuuketsu garuzu (2011)

Ở trên là tiểu sử của diễn viên JAV Minori Hatsune dành cho những fan hâm mộ của cô nói riêng và cả ngành công nghiệp phim người lớn nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *