[Có Video] Ca sĩ First Anuwat đăng clip sex lên MXH

Tiểu Sử First Anuwat

First Anuwat tên thật là gì

First Anuwat tên là Anuwat Saejow

First Anuwat quê ở đâu

First Anuwat quê ở nước Thái Lan

First Anuwat sinh năm bao nhiêu

First Anuwat sinh 15 tháng 6, 2002 (18)

First Anuwat cao bao nhiêu

First Anuwat cao 1m67

First Anuwat cân nặng bao nhiêu

First Anuwat cân nặng 58 KG

First Anuwat thuộc cung hoàng đạo nào

First Anuwat thuộc cung hoàng đạo Song Tử

First Anuwat nghề nghiệp là

First Anuwat nghề nghiệp Ca sĩ

First Anuwat hoạt động nghệ thuật năm nào

First Anuwat hoạt động nghệ thuật năm 2020-nay

First Anuwat ngôi sao Thái Lan

Clip sex First Anuwat nổi tiếng nhờ cover bài hát

First Anuwat sinh năm 2002, nổi tiếng nhờ việc cover những bài hát nổi tiếng. Trong đó bản cover 40 km/hr do anh thể hiện hiện đạt 74 triệu lượt xem. Nam ca sĩ chính thức ra mắt ngày 20/8/2020.

Clip sex First Anuwat Ca sĩ 19 tuổi Thái Lan xin lỗi sau vụ tự đăng clip nóng với bạn gái

First Anuwat thừa nhận sai lầm khi tự đăng clip nóng lên trang cá nhân. Anh xin lỗi bạn gái, người hâm mộ và tạm ngưng hoạt động sau vụ việc.

Sáng 15/4, The Standard đưa tin First Anuwat phải tạm ngưng hoạt động vô thời hạn vì đăng clip nóng với bạn gái lên trang Instagram. Theo The Standard, LOVEiS Entertainment – công ty quản lý của First Anuwat – đã yêu cầu anh ngừng mọi hoạt động ca hát và đến xin lỗi nạn nhân trong clip cũng là bạn gái anh.

First Anuwat xác nhận anh và cô gái trong clip đã yêu nhau 3 năm. Sau khi First Anuwat giải thích anh vô tình đăng nhầm clip trong lúc chỉnh sửa, bạn gái thông cảm cho nam ca sĩ.

First Anuwat cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Anh thừa nhận sai lầm và hành động thiếu suy nghĩ. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hành động sai trái. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã nói chuyện với nạn nhân trong video . Tôi xin lỗi và chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp “, anh chia sẻ.

READ  Full Clip Thu Hiền E413 lộ clip quan hệ trong giờ học Online với bạn trai

Nam ca sĩ First Anuwat cho biết đã lập tức xóa bỏ đoạn clip nhưng nó vẫn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan. Thậm chí, hashtag #firstanuwat trở thành xu hướng số một trên Twitter Thái Lan. Công chúng chỉ trích hành động phản cảm của nam ca sĩ 19 tuổi.

Thư xin lỗi của First Anuwat

Phát ngôn của công ty chủ quản First Anuwat

Một nghệ sĩ trẻ xuất thân từ công ty quản lý  LOVEiS Entertainment. Đã đăng một đoạn clip không phù hợp trên câu chuyện Instagram cá nhân Cho đến khi hứng chịu nhiều chỉ trích trên thế giới xã hội Trước đó, công ty sẽ thông báo về thời gian gián đoạn vô thời hạn và không quảng bá tất cả các tác phẩm liên quan đến nghệ sĩ. 

Tối qua 14/4, First đã làm rõ những sự việc diễn ra qua Facebook cá nhân rằng Anh cảm thấy rất tiếc vì sự cố này. Kể cả bản thân tôi và bạn gái cũng chưa từng có ý định đăng tải clip nào. Trực tuyến hoặc ở bất kỳ đâu Và đừng bao giờ mở tài khoản lỗ, hãy chuyển tiếp hoặc chia sẻ cho mọi người cùng xem Mọi chuyện xảy ra là lỗi của một mình anh ấy. Và xin lỗi tất cả các bên bị ảnh hưởng trong sự cố này Và First sẵn sàng chịu trách nhiệm trong mọi Hậu quả của hành vi mà không cần bào chữa

“Tôi phải nói rằng tôi tách biệt cuộc sống làm việc và cuộc sống cá nhân của mình. Trong công việc của mình, tôi biết ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi. Đã luôn cảnh báo và hy vọng cho tôi

“Trong các vấn đề của cuộc sống cá nhân Tôi cũng có những người đã ủng hộ và thúc đẩy tôi ngay từ đầu trong suốt 3 năm qua. Người đó chính là người phụ nữ trong clip, có lẽ nhiều người đã từng xem tôi trực tiếp nói về chuyện này. Tôi đã không tiết lộ danh tính bạn gái của mình với thế giới xã hội ngay từ đầu.

“Hôm nay tôi rất lấy làm tiếc về câu chuyện đã xảy ra. Cá nhân tôi và bạn trai đã trao đổi và thống nhất sẽ lưu giữ những khoảnh khắc của cả hai bên nhau. Điều xảy ra là tôi sẽ sử dụng một bộ lọc trong IG Story để ghi lại. Nhưng có một lỗi trong video mà tôi không biết. Cho đến khi ai đó thân thiết với bạn gọi và hỏi Khi tôi phát hiện ra, tôi đã ngay lập tức xóa nó.

READ  Nghi vấn Hồ Quang Hiếu lộ clip, ảnh bay lắc, hiếp dâm [có link]

“Tôi và bạn gái chưa từng có ý định đăng tải clip nào. Trên thế giới trực tuyến hoặc bất cứ nơi nào Bao gồm không bao giờ mở tài khoản, lỗ chuyển tiếp hoặc chia sẻ nó cho bất kỳ ai xem

“Tất cả những gì đã xảy ra là một trong những sai lầm của riêng tôi. Tôi bị sốc và vô cùng đau buồn vì những gì đã xảy ra. Không ai muốn làm hỏng những người mình yêu thương. Và cũng không ai muốn điều này xảy ra. Tôi và bạn gái bị ảnh hưởng nặng nề bởi hành động của tôi. Nói lần này, tôi có ý định làm rõ thực hư của câu chuyện đã xảy ra.

“Tôi hiểu và cảm thấy điều đó thật bất công với phụ nữ. Tôi xin kêu gọi mọi người không chia sẻ clip hoặc phát ngôn có tính chất đả kích phụ nữ. Vì tất cả là lỗi của tôi.

“Sự kiện này sẽ cho tôi bài học trong suốt quãng đời còn lại. Và tôi phải xin lỗi tất cả các bên. Đặc biệt là bạn gái của tôi vì những ảnh hưởng đã và sắp xảy ra. Và tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi Kết quả của hành động không có lời bào chữa.

“Trong suốt thời gian tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp này Tôi đã học được rất nhiều điều và tôi đã không thể là tôi của ngày hôm nay nếu không có những người luôn bên cạnh tôi. Tôi tôn trọng quyết định và suy nghĩ của mọi người. Bất kể điều gì xảy ra sau đó, tôi luôn biết ơn tất cả những người đã ủng hộ âm nhạc của tôi. Cảm ơn mọi người đã ra tay giúp đỡ bạn gái tôi.

“Cuối cùng, tôi muốn xin lỗi vì đã thất vọng và là một tấm gương xấu cho xã hội.”

First Anuwat là một nghệ sĩ trẻ 18 tuổi bắt đầu nổi tiếng với việc tạo các clip cover nhạc trên YouTube. Có những tác phẩm nổi tiếng như video clip 40 km / h của nghệ sĩ Terracotta, trước đó vào năm 2020, First đã ký hợp đồng nghệ sĩ với marr và có những bản hit như if he love (Đứng yên anh yêu) khiến tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn. .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *