Full clip chặt đầu quận 7 rùng rợn không che

Chiều ngày 26/9, clip chặt đầu quận 7 là một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại một con hẻm ở quận 7, TP.HCM. Theo một số người dân quanh hiện trường cho biết nạn nhân là một người đàn ông. Thi thể người này không còn nguyên vẹn, phần đầu đứt lìa nằm giữa đường.

Theo một số thông tin ban đầu cho biết, vụ án mạng có liên quan đến đối tượng ngáo đá.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Clip chặt đầu quận 7 nghi phạm bị bắt giữ

Bước đầu nạn nhân là nam giới sinh sống trong con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7. Đơn vị đang phong toả để lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm tử thi để làm rõ động cơ của nghi can. Hiện nghi can đang được các điều tra viên lấy lời khai.

READ  Full bộ ảnh nóng Võ Huỳnh Ngọc Phụng (Pong Kyubi) cực đẹp sexy

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở trong con hẻm trên nghe tiếng la hét phát ra từ một căn nhà  Lúc này, mọi người chạy ra thì hốt hoảng phát hiện một phần đầu người nằm trước căn nhà. Cạnh đó, mọi người nhìn thấy một phần thi thể còn lại. Sự việc được người dân báo cho công an.

Công an đã có mặt phong toả hiện trường, điều tra đưa một nghi can có biểu hiện ngáo đá về trụ sở làm việc.

>> Clip nóng Gấm Kami

>> Clip nóng Kiều Anh hera

>> Clip nóng Lê Bống

>> Clip nóng Vũ Hương Mai Hải Phòng

Bình luận cđm về clip chặt đầu quận 7

có clip mà up ko biết có bị ban ko nhỉ
 
thấy kotex có khi nào xỉu
 
T thấy bth, nhiều ca còn nát bươm cả mặt nhưng vẫn còn thở được mới ác
 
Hóng trên fb là 2 thằng ngáo đá chặt đầu 1 ông bán tạp hóa, 1 đứa thì chạy còn 1 đứa cố thủ trong nhà dân, nghe nói có súng.
 
mấy clip giờ xem nhiều quá rồi nên cũng thấy ko có gì, thời chục năm trc’ có cái clip anh công an bị xe hàng cán,xem xong ám ảnh cmnl
 
Clip chặt đầu quận 7
Clip chặt đầu quận 7
 
Trên youtube còn clip. Gõ như tiêu đề thớt thêm q7 là ra.
 
Thấy bth mà sao nhiều thằng rên kinh thế 
 
chắc cái clip conan bị đứt đôi người tầm mười mấy năm trước, công nhận nhìn tội thật…
 
Phải vụ đó không.? Hay là ông này còn biết mình sẽ bị chặt đầu.? 
 
Tội bác nạn nhân, chắc thấy nó cầm dao xông vào nhà chém nên mới ra chặn nó lại, ai ngờ nó đang ngáo đá không nhận thức được chém bay đầu ông ấy luôn.

Từ giờ rút kinh nghiệm cho tôi, thấy thằng nào cầm dao cứ vào lấy con dao phi thẳng vào ngực nó đã, đi tù gì tính sau. Phải bảo vệ mình trước. Nếu ông ấy giết nó trước cũng không tử hình cơ mà.